แชร์เคล็ดลับ “วิธีทําให้ผิวขาว ภายใน 1 เดือน” ผิวคล้ำแค่ไหน ก็ใสขึ้นได้

แชร์เคล็ดลับ “วิธีทําให้ผิวขาว ภายใน 1 เดือน” ผิวคล้ำแค่ไหน ก็ใสขึ้นได้

วิธีทําให้ผิวขาว ภายใน 1 เดือน

ใครอยากมีผิวขาวกระจ่างใสภายใน 1 เดือน มารวมกันตรงเลยค่าาา … บอกเลยทำไม่ยาก เพียงสาวๆ หมั่นทำตามนี้เป็นประจำ รับรองได้เลยค่ะว่าจะช่วยเปลี่ยนความหมองคล้ำของผิวให้ค่อยๆ จางลง พร้อมเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน ต้องทำอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

วิธีทําให้ผิวขาว ภายใน 1 เดือน

1. หลีกเลี่ยงแสงแดด

ต้องบอกเลยค่ะว่าสาเหตุหลักของผิวคล้ำเสียก็คือ แสงแดด เพราะฉะนั้นสาวๆ จึงควรหลีกเลี่ยงการเผชิญแสงแดดให้มากที่สุด และควรทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสี UV โดยควรทาครีมที่มีค่า SPF 30-50 นอกจากนี้ การสวมหมวก ใส่เสื้อแขนยาวปกปิดผิว และการกางร่ม ก็จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เช่นเดียวกัน

2. ขัดผิว

สำหรับวิธีทําให้ผิวขาว ภายใน 1 เดือน นั้นการขัดผิวเป็นประจำ ก็เป็นอีก 1 ทางเลือกที่ดีเลยค่ะ เพราะต้องบอกก่อนค่ะว่ากิจกรรมในแต่ละวัน ย่อมส่งผลให้ผิวหน้าและผิวกายต้องพบเจอกับมลภาวะ ฝุ่นควันและเหงื่อไคล ทำให้ผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส วิธีการแก้ไขปัญหานี้ คือ การขัดผิวเพื่อขจัดคราบความสกปรกและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน การขัดผิวควรทำอย่างน้อย 2-3 วันต่อสัปดาห์ ไม่ควรทำทุกวัน เพราะจะทำให้ผิวบางและไวต่อแสงแดดมากยิ่งขึ้น

3. ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายนอกจากจะช่วยร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดีแล้ว ยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดให้ทำงานได้ดีขึ้น และระบบนี้ยังเป็นตัวช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะทำให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสกว่าเดิมด้วยนะคะสาวๆ

4. ทานอาหารที่มีประโยชน์

สิ่งสำคัญของวิธีทําให้ผิวขาว ภายใน 1 เดือน ดูเป็นธรรมชาติก็คือ การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และเน้นเสริมอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว เช่น มะเขือเทศและแครอท ที่มีวิตามินซี อี เบต้าแคโรทีน สารต้านอนุมูลอิสระ และคอลลาเจนสูง จะช่วยในการบำรุงผิว พร้อมปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอ นอกจากนี้ ก็ต้องหลีกเลี่ยงการทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ควบคู่กันด้วย

5. ทาครีมบำรุงผิวที่มีไวท์เทนนิ่ง

การทาครีมบำรุงผิวและเซรั่มที่มีไวท์เทนนิ่งเป็นประจำ ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ โดยควรเลือกครีมที่มีส่วนประกอบของไวท์เทนนิ่ง AHA วิตามินบี3 วิตามินซี และวิตามินอี หรือครีมบำรุงที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการปรับสีผิวและการผลัดเซลล์ผิว

6. ดื่มน้ำเปล่า

การดื่มน้ำมากๆ จะช่วยให้ร่างกายสามารถขับของเสียออกมาได้ดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสุขภาพดี ซึ่งปริมาณน้ำเปล่าที่แนะนำให้ดื่มคือ 8 - 10 แก้วต่อวันหรือประมาณ 1.5 - 2 ลิตร 

ดื่ม TomaToPlex ช๊อต ทุกวัน!!

7. ดื่ม TomaToPlex ช๊อต ทุกวัน!!

การดื่ม TomaToPlex ช๊อต ทุกวัน!! เป็นอีก 1 วิธีทําให้ผิวขาว ภายใน 1 เดือน ที่ทำง่ายมากๆ เพราะการดื่ม TomaToPlex ทุกๆ เช้า จะช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรงทนต่อแดดและมลภาวะ ลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ดูแลให้ผิวแข็งแรงจากภายใน ส่งต่อให้ผิวโกลว์ใส ดูสุขภาพดี ที่สำคัญดื่มได้ทุกวันเพราะ TomatoPlex เป็นช๊อตพร้อมดื่มแบบ sugar free ไม่มีน้ำตาล ที่สำคัญคือ อร่อย ดื่มง่าย !!

 

สั่งซื้อได้ที่นี่ 

Line @primehealth หรือคลิกลิ้ง https://bit.ly/3I2uHkt